top of page

Corinne Ferris Group

Public·68 members
thanh tran
thanh tran

GIÁ MAI VÀNG CẬP NHẬT MỚI NHẤT 2024

giá bán mai vàng 2024, định giá cây mai vàng, giá mai vàng sẽ ko với đa dạng biến động. Giá mai sẽ phụ thuộc vào hình trạng, kích thước cây, cành, thân, nụ,... Song song việc định giá cũng dựa vào giá trị gia tăng, sức khó khăn của thị trường.

Vậy năm 2024, giá mai vàng sẽ là bao nhiêu? Giá mai vàng hiện tại sẽ nao núng trong khoảng 3 triệu đồng đối có các cây mai nhỏ, dáng đẹp. Đối có các cây mai to, lâu năm và được uốn nắn nghệ thuật sẽ sở hữu mức giá cao hơn, có cây chạm mốc hơn 40 triệu đồng.


Trong đấy, các cây mai vàng từ 1 đến 4 mùa vẫn là sự tuyển lựa ưa chuộng của rộng rãi người. Sở hữu giá khoảng trong khoảng 2 triệu đồng tới 10 triệu đồng cho mỗi chậu. Dưới đây là giá 1 số loài mai phổ biến:

 • Mai giảo Thủ Đức có giá chao đảo trong khoảng 1.000.000 VNĐ - 4.000.000VNĐ

 • Mai tứ quý sở hữu giá động dao trong khoảng 20.000.000VNĐ - 70.000.000 VNĐ

 • Mai cúc với giá chao đảo trong khoảng 3.000.000 VNĐ - 4.000.000 VNĐ

 • Bạch mai sở hữu giá nao núng trong khoảng 4.000.000 VNĐ - 12.000.000 VNĐ

 • Mai giảo nhung có giá nao núng từ 3.000.000 VNĐ - 5.000.000 VNĐ

bí quyết ĐỊNH GIÁ MAI VÀNG chuẩn xác NHẤT

khi chọn lọc phôi mai tứ quý khủng để trang trí dịp Tết, người ta thường dành sự để ý đặc thù đến các cây mai sở hữu vẻ mẫu mã đẹp và hiện trạng sức khỏe rẻ. Sự khỏe mạnh và nét đẹp của cây mai thường miêu tả rõ nhất ở phần đế của cây. Cây mai vàng được coi là có giá trị cao lúc phần gốc (bao gồm cả rễ) của cây khỏe mạnh và hài hòa với nói chung.

Cây mai vàng kiểng mà những nghệ nhân Phân tích cao thường là dòng cây mai đã trải qua đa dạng năm tuổi thọ, sở hữu phần rễ mọc lên mặt đất 1 phương pháp tự dưng tạo nên các trục đường cong độc đáo. Song song, phần thân của cây mai cần nhỏ hơn phần đế, lớn hơn phần cành và ngọn để tạo nên nói chung cân đối.

Định giá mai vàng theo phần thân cây

Trong định giá mai vàng theo phần thân cây, sẽ có sự dị biệt trong việc định giá giữa cây mai tơ và cây mai già. Đối mang cây mai tơ, để đạt được giá trị cao, thân cây cần phải có sự uyển chuyển, tròn trịa và bề mặt vỏ cây phải suôn sẻ láng. Đối có cây mai già lâu năm, trên thân cây sở hữu thể xuất hiện các vết nứt nẻ sần sùi, cùng với những hốc lõm đột nhiên. Các đặc điểm này là dấu hiệu của sự sống và trải nghiệm qua năm tháng nên sẽ được Nhận định cao.

Định giá mai vàng theo phần cành cây

cách thức định giá cây mai vàng này dựa vào cả cấu trúc cành của cây. Đặc điểm về cành nhánh của cây mai sở hữu vai trò quan trọng trong việc xác định trị giá. Cây mai vàng được coi là có giá trị cao khi có cành nhánh mọc vươn dài, thẳng, dàn tỏa đều và không bị dập hoặc gãy. Càng lên cao, những cành càng nhỏ dần, tạo nên vẻ thảnh thơi. Và uyển chuyển cho cây. Các đặc điểm này ko chỉ tạo nên hình ảnh toàn diện cho cây mai vàng, mà còn diễn đạt sự cân đối và tinh tế. Dựa vào đó chúng ta có thể định giá mai một cách chính xác nhất.Xem thêm: giá phôi mai vàng


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

 • Heath Owen
 • Hobz Mfpkd
  Hobz Mfpkd
 • Snake Boon
  Snake Boon
 • Saniya Thakre
  Saniya Thakre
 • Kartik Rajput
  Kartik Rajput
bottom of page