top of page

Corinne Ferris Group

Public·72 members
thanh tran
thanh tran

các địa điểm mua cây mai đẹp, đủ kích cỡ, đủ kiểu nhất ở TP. HCM

Top 5 địa chỉ bán mai vàng sỉ giá tốt bán tết không nên bỏ lỡ thì bạn sẽ có thể với ngay cho mình những cây hoa mai đẹp sở hữu phổ biến màu sắc và kích cỡ khác nhau. Ấy là các địa điểm nào, hãy cùng Tìm hiểu ngay nhé.1.Mai vàng Bình Lợi

phôi mai tứ quý khủng là 1 trong những hạ tầng trồng và chăm sóc mai vàng to nhất tại TP. HCM, khi tới sở hữu cơ sở vật chất này bạn sẽ thấy được những cây hoa mai ở đây được nuôi trồng cực kỳ chăm chút và kỹ càng có việc cắt tỉa, tạo hình và chăm bón phân thường xuyên.

Giá trung bình của những gốc mai ở đây là từ 400.000 đồng tới 500.000 đồng, ngoài việc bán mai vàng, ở đây còn có nhà sản xuất cho khách thuê mai vào dịp Tết nữa ấy.

2.Sài Gòn hoa

Sài Gòn hoa hiện chỉ cho thuê mai chứ ko bán mai. Các gốc mai lớn xum xuê cành lá được cắt tỉa gọn gàng theo kiểu cây bonsai lừng danh của Nhật Bản. Các cây hoa mai vàng bonsai của Sài Gòn hoa mang một vẻ đẹp của nghệ thuật và đây chắc chắn sẽ là 1 nơi tuyệt vời đến bạn tới thuê mai vàng vào dịp Tết này.

3.Vườn mai Hồng Phong

kể đến các địa điểm bán mai thấp nhất TP. HCM mà ko nói đến vườn mai Hồng Phong thì quả là 1 thiếu sót to. Vườn mai Hồng Phong luôn phân phối các cái mai được nuôi trồng và trông nom kỹ lưỡng, tường tận từ đôi bàn tay của những nghệ nhân dày dặn kinh nghiệm đến từ Làng Mai Thủ Đức. Chính vì các lý do trên, vườn mai Hồng Phong được xem như 1 trong những vườn mai với chất lượng tốt nhất TPHCM.

4.Cây cảnh Hoa Điệp

Là một trong các cơ sở chuyên về cung ứng và trồng phổ thông mẫu cây cảnh tại Hóc Môn, Hoa Điệp luôn cung ứng cho thị phần mai vào dịp Tết các gốc mai chất lượng nhất để tới sở hữu tay quý khách. Đặc thù, Hoa Điệp còn sở hữu nhà sản xuất cho thuê mai vàng bác tết hoặc trông nom, uốn sửa mai theo buộc phải của khách hàng.Xem thêm: mua bán phôi mai vàng


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

bottom of page