top of page

Corinne Ferris Group

Public·78 members
thanh tran
thanh tran

các địa điểm tìm cây mai đẹp, đủ kích cỡ, đủ kiểu nhất ở TP. HCM

Mai vàng đột biến là gì? Những giống mai vàng đột biến quý hiếm trên thị trường thì bạn sẽ với thể có ngay cho mình những cây hoa mai đẹp sở hữu phổ thông màu sắc và kích cỡ khác nhau. Đấy là các địa điểm nào, hãy cộng Tìm hiểu ngay nhé.1Mai vàng Bình Lợi

phôi mai vàng đẹp là 1 trong các cơ sở vật chất trồng và coi ngó mai vàng to nhất tại TP. HCM, lúc đến sở hữu cơ sở vật chất này bạn sẽ thấy được các cây hoa mai ở đây được nuôi trồng khôn xiết cẩn thận và kỹ càng với việc cắt tỉa, tạo hình và chăm bón phân thường xuyên.

Giá nhàng nhàng của các gốc mai ở đây là trong khoảng 400.000 đồng tới 500.000 đồng, ngoài việc bán mai vàng, ở đây còn sở hữu nhà sản xuất cho khách thuê mai vào dịp Tết nữa ấy.

2Sài Gòn hoa

Sài Gòn hoa hiện chỉ cho thuê mai chứ ko bán mai. Những gốc mai to xum xuê cành lá được cắt tỉa gọn gàng theo kiểu cây bonsai nức tiếng của Nhật Bản. Các cây hoa mai vàng bonsai của Sài Gòn hoa sở hữu 1 vẻ đẹp của nghệ thuật và đây cứng cáp sẽ là một nơi lý tưởng tới bạn đến thuê mai vàng vào dịp Tết này.

3Vườn mai Hồng Phong

nói đến các địa điểm bán mai phải chăng nhất TP. HCM mà không đề cập đến vườn mai Hồng Phong thì quả là một khuyết điểm lớn. Vườn mai Hồng Phong luôn cung ứng những loại mai được nuôi trồng và coi ngó cẩn thận, tỉ mỉ trong khoảng đôi bàn tay của các nghệ nhân dày dặn kinh nghiệm đến trong khoảng Làng Mai Thủ Đức. Chính vì những lý do trên, vườn mai Hồng Phong được xem như 1 trong những vườn mai mang chất lượng rẻ nhất TPHCM.Xem thêm: giá phôi mai vàng


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

bottom of page