top of page

Corinne Ferris Group

Public·78 members
thanh tran
thanh tran

các địa điểm sắm cây mai đẹp, đủ kích cỡ, đủ kiểu nhất ở TP. HCM

Mai vàng đột biến là gì? Những giống mai vàng đột biến quý hiếm trên thị trường thì bạn sẽ có thể với ngay cho mình những cây hoa mai đẹp mang rộng rãi màu sắc và kích cỡ khác nhau. Đó là các địa điểm nào, hãy cộng Phân tích ngay nhé.một.Mai vàng Bình Lợi

phôi mai vàng đẹp là một trong những cơ sở vật chất trồng và trông nom mai vàng to nhất tại TP. HCM, lúc tới sở hữu hạ tầng này bạn sẽ thấy được những cây hoa mai ở đây được nuôi trồng cực kỳ kỹ càng và kỹ càng có việc cắt tỉa, tạo hình và chăm bón phân thường xuyên.

Giá trung bình của các gốc mai ở đây là trong khoảng 400.000 đồng đến 500.000 đồng, ngoài việc bán mai vàng, ở đây còn có nhà cung cấp cho khách thuê mai vào dịp Tết nữa ấy.

2.Sài Gòn hoa

Sài Gòn hoa hiện chỉ cho thuê mai chứ ko bán mai. Những gốc mai to xum xuê cành lá được cắt tỉa gọn ghẽ theo kiểu cây bonsai nổi danh của Nhật Bản. Những cây hoa mai vàng bonsai của Sài Gòn hoa với một vẻ đẹp của nghệ thuật và đây chắc chắn sẽ là một nơi lý tưởng tới bạn tới thuê mai vàng vào dịp Tết này.

3.Vườn mai Hồng Phong

đề cập tới các địa điểm bán mai thấp nhất TP. HCM mà ko nói tới vườn mai Hồng Phong thì quả là 1 khuyết điểm to. Vườn mai Hồng Phong luôn phân phối các loại mai được nuôi trồng và trông nom cẩn thận, tường tận trong khoảng đôi bàn tay của những nghệ nhân dày dặn kinh nghiệm đến trong khoảng Làng Mai Thủ Đức. Chính vì những lý do trên, vườn mai Hồng Phong được xem như 1 trong các vườn mai sở hữu chất lượng thấp nhất TPHCM.

4.Cây cảnh Hoa Điệp

Là 1 trong các cơ sở vật chất chuyên về sản xuất và trồng phổ biến dòng cây cảnh tại Hóc Môn, Hoa Điệp luôn cung ứng cho thị trường mai vào dịp Tết những gốc mai chất lượng nhất để tới có tay người dùng. Đặc biệt, Hoa Điệp còn mang dịch vụ cho thuê mai vàng bác bỏ tết hoặc chăm sóc, uốn sửa mai theo buộc phải của quý khách.Xem thêm: vườn bán phôi mai vàng lớn nhất bến tre


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

bottom of page