top of page

Corinne Ferris Group

Public·68 members
thanh tran
thanh tran

GIÁ MAI VÀNG CẬP NHẬT MỚI NHẤT 2024

Theo số liệu được cập nhật năm 2023, giá bán mai vàng 2024, định giá cây mai vàng rơi vào khoảng trong khoảng hai - 30 triệu đồng tùy theo kích thước, thiết kế và chủng loại mai.

Theo dự đoán năm nay, giá mai vàng sẽ không mang phổ thông biến động. Giá mai sẽ phụ thuộc vào hình dạng, kích thước cây, cành, thân, nụ,... Song song việc định giá cũng dựa vào giá trị gia tăng, sức cạnh tranh của thị trường.


Vậy năm 2024, phôi mai tứ quý đẹp sẽ là bao nhiêu? Giá mai vàng hiện giờ sẽ nghiêng ngả từ 3 triệu đồng đối mang các cây mai nhỏ, dáng đẹp. Đối mang các cây mai to, lâu năm và được uốn nắn nghệ thuật sẽ mang tầm giá cao hơn, với cây chạm mốc hơn 40 triệu đồng.

Trong đấy, các cây mai vàng từ một tới 4 mùa vẫn là sự tuyển lựa ưa chuộng của đa dạng người. Sở hữu giá khoảng trong khoảng 2 triệu đồng đến 10 triệu đồng cho mỗi chậu. Dưới đây là giá 1 số loài mai phổ biến:

 • Mai giảo Thủ Đức sở hữu giá động dao từ một.000.000 VNĐ - 4.000.000VNĐ

 • Mai tứ quý mang giá động dao từ 20.000.000VNĐ - 70.000.000 VNĐ

 • Mai cúc mang giá nao núng trong khoảng 3.000.000 VNĐ - 4.000.000 VNĐ

 • Bạch mai sở hữu giá chao đảo từ 4.000.000 VNĐ - 12.000.000 VNĐ

 • Mai giảo nhung mang giá động dao trong khoảng 3.000.000 VNĐ - 5.000.000 VNĐ

phương pháp ĐỊNH GIÁ MAI VÀNG xác thực NHẤT

Định giá mai vàng theo phần đế cây

khi lựa chọn mai vàng để trang trí dịp Tết, người ta thường dành sự để ý đặc thù đến những cây mai sở hữu vẻ kiểu dáng đẹp và hiện trạng sức khỏe thấp. Sự khỏe mạnh và nét đẹp của cây mai thường thể hiện rõ nhất ở phần đế của cây. Cây mai vàng được coi là mang giá trị cao khi phần gốc (bao gồm cả rễ) của cây khỏe mạnh và phối hợp sở hữu nói chung.

Cây mai vàng kiểng mà những nghệ nhân Đánh giá cao thường là mẫu cây mai đã trải qua phổ biến năm tuổi thọ, với phần rễ mọc lên mặt đất một bí quyết khi không tạo nên những các con phố cong độc đáo. Đồng thời, phần thân của cây mai cần nhỏ hơn phần đế, to hơn phần cành và ngọn để tạo nên đại quát cân đối.

Định giá mai vàng theo phần thân cây

Trong định giá mai vàng theo phần thân cây, sẽ có sự dị biệt trong việc định giá giữa cây mai tơ và cây mai già. Đối sở hữu cây mai tơ, để đạt được trị giá cao, thân cây nhu yếu sự uyển chuyển, tròn trĩnh và bề mặt vỏ cây phải suôn sẻ láng. Đối với cây mai già lâu năm, trên thân cây mang thể xuất hiện những vết nứt nẻ sần sùi, cùng sở hữu những hốc lõm tự nhiên. Những đặc điểm này là tín hiệu của sự sống và trải nghiệm qua năm tháng nên sẽ được Tìm hiểu cao.

Định giá mai vàng theo phần cành cây

cách thức định giá cây mai vàng này dựa vào cả cấu trúc cành của cây. Đặc điểm về cành nhánh của cây mai với vai trò quan yếu trong việc xác định giá trị. Cây mai vàng được coi là sở hữu trị giá cao khi sở hữu cành nhánh mọc vươn dài, thẳng, dàn tỏa đều và không bị dập hoặc gãy. Càng lên cao, các cành càng nhỏ dần, tạo nên vẻ thư thái và uyển chuyển cho cây. Các đặc điểm này ko chỉ tạo nên hình ảnh toàn diện cho cây mai vàng, mà còn biểu lộ sự cân đối và tinh tế. Dựa vào đó chúng ta mang thể định giá mai 1 cách thức chính xác nhất.Xem thêm: nơi bán phôi mai vàng


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

 • Heath Owen
 • Hobz Mfpkd
  Hobz Mfpkd
 • Snake Boon
  Snake Boon
 • Saniya Thakre
  Saniya Thakre
 • Kartik Rajput
  Kartik Rajput
bottom of page