top of page

Corinne Ferris Group

Public·72 members
thanh tran
thanh tran

người mua hoa Tết "quay xe" chọn nhất chi mai vì giá thấp giật thột

So mang mọi năm, giá bán mai vàng 2024, định giá cây mai vàng nhất chi mai tại một số chợ hoa ở Hà Nội năm nay hơi rẻ. Nhất chi mai thích hợp với xứ lạnh, có phổ thông ý nghĩa nên thường được chọn lựa trang trí vào dịp Tết.

lúc hỏi giá nhất chi mai tại chợ hoa Tết Nguyên đán 2024 trên phố Hoàng Minh Giám (quận Thanh Xuân, Hà Nội), Bảo Anh hơi bất thần vì nhất chi mai có chi phí vừa phải, chao đảo từ 150.000 đồng tới gần 1 triệu đồng 1 chậu.

các cây mai nhỏ cao sẽ khoảng 40-50cm phù hợp để bàn trà có giá thành chỉ 200.000 đồng. Các cây này những năm trước giá đều trong khoảng 500.000 đồng trở lên. Các cây lớn sở hữu giá cao hơn, khoảng 500.000 đồng tới một triệu đồng/cây, trong khi dịp Tết những năm trước, giá sở hữu khi lên tới 3-4 triệu đồng/cây.


Năm nay, mai phôi là gì nhất chi mai trưng Tết rẻ hơn nhiều so với mọi năm. Ảnh: Bảo Anh.

Trước đấy 2 ngày, anh Hùng (Nam trong khoảng Liêm, Hà Nội) cũng sắm được 3 chậu nhất chi mai ở chợ hoa tại Mỹ Đình (Nam trong khoảng Liêm, Hà Nội) sở hữu giá nhàng nhàng chỉ sắp 300.000 đồng mỗi chậu.

Anh Hùng nói mai năm nay dáng cây đẹp, rộng rãi nụ, đa dạng hoa và quan yếu là giá rẻ hơn các năm trước phần lớn, sở hữu khi chỉ bằng 1/3. &Quot;22 Tết đi mua hoa mà giá đã như thế này thì chưa hiểu đến 28, 29 Tết, giá còn xuống thế nào", anh Hùng chia sẻ.

Linh Hoa (Bắc Ninh) cũng dành phổ quát giờ đồng hồ để đi chợ hoa ngày Tết. Vì ko gian phòng khách nhà tương đối chật chội, Linh Hoa tính mua cây mai nhỏ để trang hoàng Tết. Theo Tìm hiểu, mai vàng là cái hoa ưa nóng, phù hợp mang khí hậu miền Nam hơn miền Bắc, thành ra, cô quyết định chuyển sang tậu nhất chi mai (mai trắng) - chiếc hoa thích hợp mang thời tiết lạnh của miền Bắc.

Nhất chi mai loại nhỏ (cao 50cm) phù hợp để bàn, trên tủ tivi hay khu vực tủ giày ở cửa ra vào. Sau 2 tiếng sắm chọn, Linh Hoa quyết định tậu chậu nhất chi mai cao 60cm mang giá 350.000 đồng. Cô nhắc chi phí này là hợp lý cho một chậu cây vừa phải, phổ biến nụ, hoa đẹp, có thể chơi được lâu.

Văn Tùng - chủ tiệm hoa, trong đó cốt yếu là nhất chi mai - nhắc năm nay giá nhất chi mai tương đối tốt so với mọi năm, khách hàng với thể thuận tiện lựa chọn có mức giá chỉ từ 150.000 đồng trở lên. Vì giá khá phải chăng, anh treo biển "không mặc cả" vì giá tiền này đã tương đối thích hợp. Cũng vì giá tốt, hàng của Văn Tùng hết nhanh, dự kiến khoảng 28 Tết sẽ bán hết hàng.

san sớt về quyết định tuyển lựa bán nhất chi mai, Tùng bảo dịp Tết, đào, quất hay mai vàng là dòng cây nhiều, phổ thông shop mang phổ quát chủng cái, chi phí. Mang các người muốn tập kinh doanh ngày Tết và sở hữu ít vốn, việc bán nhất chi mai hơi tối ưu giá bán vốn bỏ ra và với thể nhanh thu hồi vốn.

những năm cách đây không lâu, nhất chi mai là cái hoa được rộng rãi người chọn trong ngày Tết vì mang phổ quát ý nghĩa.

Phần thân cây xù xì, gân guốc biểu trưng cho hình ảnh người quân tử chính trực, dũng mãnh, không sợ hãi điều gì. Phần hoa sở hữu hương thơm kín đáo, nhẹ nhõm gợi nên hình ảnh người thiếu nữ đang độ xuân có vẻ đẹp mềm mại, trong sáng và trong trẻo.Xem thêm: nơi bán phôi mai vàng


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

bottom of page